Học sinh khối 5 đi học trở lại

Ngày 27/4/2020 trường TH Nguyễn Văn Linh đón học sinh khối 5 đi học trở lại.

Căn cứ Công văn số 940/UBND-KGVX ngày 24/4/2020 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, GDTX đi học trở lại.

Thực hiện Hướng dẫn của phòng GDĐT huyện Yên Mỹ; UBND huyện Yên Mỹ; Kế hoạch của Nhà trường.

Ngày 27/4/2020 trường TH Nguyễn Văn Linh Phối hợp với Công an xã Giai Phạm; trạm y tế xã Giai Phạm tổ chức đón học sinh khôi 5 đi học trở lại theo đúng Kế hoạch đảm bảo trật tự, an toàn vệ sinh phòng dịch.

Nhà trường đã tuyên truyền tới 100% Phụ huynh, học sinh Quy trình học sinh từ nhà đến trường, học sinh ở trường và học sinh từ trường về nhà thông qua GVCN, Sổ Liên lạc điện tử, Đài truyền thanh xã và mạng xã hội.

Ngay từ 6h00 ngày 27/4/2020 Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, cùng với công an xã, nhân viên trạm y tế xã đã có mặt đầy đủ tại trường, chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết, xà phòng, nước sát khuẩn, khăn giấy dùng 1 lần, máy đo thân nhiệt... để đón học sinh đi học trở lại.

100% học sinh đến trường đều được do thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng học và sau khi tan học.

Tổ chức chào cờ đầu tuần theo đúng hướng dẫn của phòng GDĐT huyện và Kế hoạch của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đón học sinh khối 5 đi học trở lại ngày 27/4/2020 của trường TH Nguyễn Văn Linh.