Tiếp nhận Ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 từ Hội Phụ huynh học sinh.

Ngày 28/4/2020 tại trường TH Nguyễn Văn Linh đã tiếp nhận 100 chai dung dịch sát khuẩn dung tích 500ml từ Hội Phụ huynh học sinh. Bên phía Hội Phụ huynh học sinh có các ông (bà) đại diện Hội Phụ huynh học sinh: Chu Huy Hải - Hội trưởng; Nguyễn Đức Hợi - Hội phó; Nguyễn Thị Tâm - Uỷ viên; Nguyễn Viết Dương - Uỷ viên. Về phía nhà trường có các ông (bà): Lê Thị Phượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; Dương Thanh Sơn - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng.

Trong buổi tiếp nhận ủng hộ các ông bà đại diện Hội Phụ hunh học sinh bày tỏ sự quan tâm, tạo điều kiện và nhất trí cao với những hoạt động của nhà trường trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo nhà trường đã thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bày tỏ quyết tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có môi trường công tác, học  tập, rèn luyện an toàn nhất trước dịch bệnh Covid - 19.