Khai giảng năm học 2021- 2022

Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước; 1123 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Linh đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021-2022. Do diễn biến của dịch COVID – 19 còn phức tạp, Lễ khai giảng đã được tường thuật trực tiếp trên YouTube để các bậc phụ huynh và nhân dân trong xã cùng theo dõi.

Dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên; đại diện lãnh đạo xã nhà cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học đặc biệt 2021-2022; trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ năm học, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch vẫn diễn ra theo kế hoạch; đảm bảo sự trang trọng, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

(Lễ chào cờ)

(HS lớp 2D dự Lễ khai giảng)

(HS lớp 3B dự Lễ khai giảng)

(Ni sư Thích Diệu Huyền trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.)

(Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giai Phạm có lẵng hoa chúc mừng.)

(Ban đại diện Cha mẹ HS chúc mừng Lễ khai giảng)

Tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên. Trong thư, Chủ tịch nước bày tỏ ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực; kết quả của ngành GD&ĐT cả nước đạt được thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ chia sẻ, cảm thông sâu sắc với ngành GD&ĐT, các gia đình giáo viên, học sinh, sinh viên ở những địa phương dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp. Nhân dịp năm học mới; Chủ tịch nước kêu gọi sự sẻ chia, phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt khó của thầy trò ngành GD&ĐT, các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội trong việc chung tay đảm bảo an toàn phòng chống dịch; thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022.

(Đ/c Dương Thanh Sơn - PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc)

Tiếng trống khai trường vang lên, lan tỏa đến mọi gia đình. Niềm hân hoan, khí thế quyết tâm vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới bừng lên trong mỗi giáo viên, học sinh, phụ huynh. Tiểu học Nguyễn Văn Linh vững tin vào năm học mới!

(Đ/c Lê Thị Phượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.)